Kiểu không nên thuê văn phòng Phường An Lạc A Quận Bình Tân

Rất nhiều tòa nhà hạng trung thường thiếu chỗ để xe. Vì thế nên lưu ý những tòa nhà có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và cả khách hàng đến giao dịch không. Việc thiếu chỗ để xe sẽ làm mất thời gian của nhân viên cũng như khách hàng tới giao dịch ở công ty bạn.

immobiliendarlehen zinsen

Kiểu văn phòng nên tránh khi

+ Hạn chế thuê văn phòng gần nghĩa trang nhé! Theo phong thủy, văn phòng gần nghĩa trong có vị thế không hề tốt tý nào! và đây cũng là nơi có âm khí, sát khí nặng nề, ảnh hưởng không tốt đến đến hoạt động kinh doanh cũng như cuộc sống của những người sống gần kề khu vực này.

+ Tránh thuê văn phòng ẩm thấp, u ám. Nếu gặp phải văn phòng thiếu ánh sáng  và khi đã mở tất cả cửa chính và cửa sổ vào ban ngày vẫn rất tối tăm, u ám, thì văn phòng như thế này đã bị bao trùm bởi âm khí nặng nề, thiếu dương khí trầm trọng. Tốt nhất là nên chọn 1 văn phòng khác tốt hơn.

+ Tránh thuê những văn phòng sát đồi trọc và quá gần sông. Dựa vào địa thế theo phong thủy thì những nơi này luôn có nguồn khí âm mạnh mẽ hơn là dương khí, điều này sẽ gây nhiều bất lợi cho công việc cũng như hoạt động của những người sống trong văn phòng này.

+ Đừng thuê những văn phòng ở những vị trí cô độc nhé, chẳng có gì tốt đối với văn phòng như thế đâu. văn phòng được  gọi là cô độc khi xung quanh nó không có bất kỳ văn phòng nào khác nếu có nhưng ở khoảng cách cũng ở rất xa. Những văn phòng như vậy nằm ở vị trí bị cô lập và không hề có lợi.

Kinh nghiệm khi Quận Bình Tân

+ Rất nhiều tòa nhà hạng trung thường thiếu chỗ để xe. Vì thế nên lưu ý những tòa nhà có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và cả khách hàng đến giao dịch không. Việc thiếu chỗ để xe sẽ làm mất thời gian của nhân viên cũng như khách hàng tới giao dịch ở công ty bạn.

+Đặt cọc tiền thuê nhà chỉ khi nào bạn đã tìm hiểu thật kỹ văn phòng và chủ sở hữu của văn phòng đó rõ ràng rồi.

+ Kiểm tra lại tất cả những trang thiết bị trước khi bạn chuyển đến văn phòng mới nhé. Hãy kiểm tra luôn hệ thống, điện chiếu sáng cũng như nguồn nước và xem xét hệ thống nước thải được hoạt động ra sao luôn nhé. Nếu có bất kỳ hỏng hóc hay sự cố gì yêu cầu chủ văn phòng sửa chữa và khắc phục ngay.

+ Đọc kĩ tất cả điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết nhé, cũng không nên chỉ bàn bạc bằng miệng thôi, không đảm bảo tính pháp lý chút nào. Bản hợp đồng sẽ được ghi tất cả những thỏa thuận của cả 2 bên trong suốt quá trình đàm phán. Có thắc mắc gì phải hỏi ngay lúc đó.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *